Ngôi nhà của kiến trúc sư Stell

Ngôi nhà của kiến trúc sư Stell

 

 

.

 

Thiết kế tổng thể của ngôi nhà là hưởng ứng trực tiếp với một loạt các quy định môi trường, hạn chế đất xây dựng, định hướng năng lượng mặt trời và các yêu cầu chương trình cụ thể.

thiết kế này là để xác định vị trí tất cả các phòng ngủ và phòng tắm ở hai tầng, chạy bắc / nam, dọc theo phía tây của khu đất. sử dụng các tấm che nắng hạn chế nhu cầu về điều hòa không khí vào mùa hè trong khi cho phép thu nhiệt năng lượng mặt trời vào mùa đông.

Thư viện ảnh

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product

  • Image Product